Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Đánh thức tuổi xuân cho làn da

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC – ĐÁNH THỨC TUỒI XUÂN CHO LÀN DA

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da. Phương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ , hết nhăn, trẻ hóa da từ bên trong khuôn mặt mà còn tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

 

Những ai phù hợp với công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học ?

Nam, nữ ngoài 30 tuổi, sức khỏe tốt, mong muốn trẻ hóa làn da

   Da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ

Da nhăn ít, muốn căng da toàn bộ khuôn mặt hoặc toàn vùng như trán, hai bên mặt, cổ…

  Đã từng căng da mặt bằng phương pháp căng da thường quy, theo thời gian có hiện tượng chảy xệ.

*** ƯU ĐIỂM ***

Mang lại làn da căng mịn, hết nhăn, trẻ hóa da từ bên trong

+ Chỉ sinh học tác động vào các mô của da, cân dưới da và nâng các vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Cấu trúc các sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn ngừa bị chảy xệ.

+ Chỉ sinh học còn làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da mặt sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng mịn và săn chắc, trẻ háo da từ bên trong, vượt trội hơn các phương pháp căng da truyền thống.

 Không cần phẫu thuật và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Căng da mặt bang chỉ sinh học không cần phẫu thuật, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi dung chỉ sinh học luồn qua những vết trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, thừa giúp kéo căng phần da bị chảy xệ, lão hóa của khách hàng. Do ít cắt rạch, không phẫu thuật nên trong và sau khi phẫu thuật đảm bảo an toàn. Không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho người sử dụng.

 Không để lại sẹo

Chỉ sinh học được luồn xuống dưới da qua 1 vết chích nhỏ không gây tổn thương, không để lại sẹo.

 Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

Chỉ sinh học  tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó giúp cho kết quả căng da mặt duy trì ổn định, dài lâu.

 Thời gian tiến hành căng da và phục hồi nhanh chóng

Thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng, khoảng từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2 – 3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

 
 

★  QUY TRÌNH CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC  


Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này giúp xác định tình trạng lão hóa da đồng thời đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Bước 2: Đo vẽ,sát khuẩn và gây tê

Đo vẽ vùng da cần căng để có thể căng da mặt 1 cách chính xác nhất. Tiến hành gây tê để khách hàng luôn thoải mái nhất trong suốt thời gian tiến hành

Bước 3Thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ sinh học xuống dưới da cân kéo và làm căng các vùng da bị chảy xệ đồng thời xóa bỏ nếp nhăn trên da hiệu quả.

Sau khi căng da khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

 

 

Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Đại Hàn để cảm nhận vẻ đẹp CHUẨN HÀN QUỐC. 

THẨM MỸ ĐẠI HÀN

 421 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, TP.HCM 

Hotline:  📞 028 22 16 16 16 – 0969 222 777

📩 Email: thammydaihan@gmail.com

Để lại bình luận

top