Cắt mắt Plasma

Công nghệ cắt mí mắt Plasma – Mắt đẹp chuẩn Hàn

Ngày nay, với quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, đa số các ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở này đều sử dụng phương pháp cắt mí mắt để lấy lại sử trẻ trung cho đôi mắt.

Cắt mí Plasma có khả năng xử lý toàn diện khuyết điểm và trẻ hóa mắt chuyên sâu. Nhở sự cải tiến tích cực, kỹ thuật can thiệp hiện đại hơn, tiên tiến hơn – Công nghệ này mang lại sự thay đổi tuyệt vời cho khách hàng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Khác biệt so với phẫu thuật cắt mắt thông thường, cắt mí mắt plasma là công nghệ tuyệt vời áp dụng đường cắt plasma chuẩn xác, có tốc độ xử lý rất nhanh, đảm bảo tính an toàn và yếu tố thẩm mỹ.

 

✱ Trẻ hóa mắt toàn diện: Mắt 2 mí tự nhiên – Không lộ dấu hiệu tuổi tác

 

Công nghệ cắt mí Plasma giúp bạn trẻ ra 5-10 tuổi nhờ kết hợp 3 kỹ thuật trong 1 phương pháp: Tạo hình mắt 2 mí – Loại bỏ da chùng – Trẻ hóa mắt. Nhờ vậy, đường mí sắc nét, có độ lướt cong mềm mại và rất khó nhận biết sự can thiệp thẩm mỹ.

 

Cắt mí Plasma giúp bạn “hồi xuân” đôi mắt nhanh chóng

 

✱ Ít sưng đau, hồi phục nhanh

Thay vì tạo đường rạch dài như các phương pháp cắt mí truyền thống, công nghệ này sử dụng dao Plasma công nghệ cao để tạo đường cắt siêu mảnh. Tốc độ xử lý cực nhanh giúp khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, chảy máu.

Sau khi cắt mí, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục chỉ sau 5 – 7 ngày (tùy cơ địa từng người). Đặc biệt, cắt mí Plasma không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và không ảnh hưởng đến thị lực.

 

✱ Mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, mí trợn

 

Dựa trên những quy chuẩn về đo mắt đẹp, tỳ lệ hài hòa từ các bật thầy Hàn Quốc, kỹ thuật cắt mắt plasma đạt độ chuẩn xác cao tạo mắt mí tự nhiên, hài hòa theo chuẩn “tỷ lệ vàng”, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

* Không đau hoặc xâm lấn. Đường cắt can thiệp rất nhỏ, có khả năng đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên ít xâm lấn, giảm sung đau.

Hiệu quả lâu dài: Cắt mí mắt plasma có khả năng ức chế quá trình tích tụ mô mỡ, da dư giúp duy trì vẻ thanh xuân.

 

*Những ai phù hợp với công nghệ Cắt mí Plasma

Phương pháp cắt mí Plasma được áp dụng hiệu quả với những đối tượng sau đây:

Để lại bình luận

top