Giới thiệu


Thẩm mỹ Đại Hàn ra đời từ nhu cầu làm đẹp, mong muốn mang đến các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng. Là một cái tên mới lạ trong thế giới thẩm mỹ nhưng Đại Hàn sở hữu một đội ngủ Y Bác Sỹ là thành viên của Hội Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh của Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, lĩnh hội những công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, không ngừng hoàn thiện kỹ thuật chuyên môn bằng những kiến thức mới từ các hội nghị khoa học, các khóa đào tạo chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ, xứng với câu “Công Nghệ Từ Tri Thức – Kỹ Thuật Từ Đôi Tay”.

 

Tọa lạc tại số 421 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ Đại Hàn là một địa điểm đáng tin cậy, hội tụ đủ 3 tiêu chí: đội ngũ y bác sĩ Việt chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn với sự hỗ trợ của trang thiết bị hoàn toàn mới và hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo đã tạo thành một thẩm mỹ Đại Hàn uy tín, chất lượng hàng đầu giúp tôn vinh nét đẹp Việt.

 

Giấy phép hoạt động

 

 

 

Đến với Đại Hàn quý khách sẽ tận hưởng những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng và ngọt ngào của cuộc sống. Vì ở nơi đây, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên Đại Hàn luôn sẵn sàng phục vụ, lắng nghe những hoài bảo – ước muốn thay đổi bản thân để khăc phục những điểm chưa hoàn hảo, nhằm hướng tới những cái đẹp hoàn thiện hơn cùng với phương châm “Đẹp Mãi Với Thời Gian”.

 

 

 

Đại Hàn luôn tạo sự khác biệt bằng cái “TÂM” và sự nhiệt huyết mong muốn tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo nhờ đôi tay khéo léo của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ “Cho Bạn Niềm Tin” vững chắc để “Giữ Gì Hạnh Phúc”. Đai Hàn luôn lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu để tồn tại, cam kết mang đến cho quý khách công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp phái đẹp tận hưởng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thẩm Mỹ Viện Đại Hàn đã liên kết ứng dụng và thực hiện thành công hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ: Mắt Mũi, Môi, Cằm… mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn chị em Phụ nữ.

 

Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Đại Hàn để cảm nhận vẻ đẹp CHUẨN HÀN QUỐC.

THẨM MỸ ĐẠI HÀN

421 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 028.22.1616160969.222.777
Email: thammydaihan@gmail.com

top