Hội nghị Khoa Học lần thứ IV của VSAPS với chủ đề “VÌ SỰ HOÀN HẢO CỦA NÉT ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG”

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

TS. BS. Nguyễn Thanh Bình với cương vị là thành viên của Ban Chấp Hành của hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh và hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam, cũng là thành viên trong ban tổ chức hội nghị này

Với tầm quan trọng đó, Hội nghị Khoa Học lần thứ IV của VSAPS với chủ đề “VÌ SỰ HOÀN HẢO CỦA NÉT ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG” , sẽ được tổ chức tại:
• Địa điểm: Khách sạn năm sao New World Sài Gòn – 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM, Việt Nam.
• Thời gian: 8h – 18h, ngày 7 tháng 12 năm 2019
Bên cạnh đó, VSAPS cũng sẽ tổ chức mổ thị phạm tại:
• Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn – 88 Đường số 8, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM, Việt Nam
• Thời gian: 8h – 17h, ngày 8 tháng 12 năm 2019

Sự kiện năm nay sẽ là mốc son đáng nhớ khi lần đầu tiên, VSAPS, HSAPS cùng Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Phương Đông (OSAPS) và Hội Phẫu thuật Tạo Hình ASEAN (ACPS) kết hợp đồng tổ chức.

Xem thêm thông tin đầy đủ tại: http://vsapsevents.org/

Để lại bình luận

top