Nâng mũi sụn mềm

Chúng ta đang sống trong xã hội ngày một phát triển cao với nhiều ngành nghề đòi hỏi cao, kiến thức giỏi, tay nghề cao thôi chưa đủ mà chúng ta cần có ngoại hình và gương mặt thanh tú để thuận tiện trong giao tiếp. Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, làm đẹp một cách tự nhiên, làm đẹp sao cho vừa đủ đẹp, ngày nay ngành thẩm mỹ công nghệ cao giúp chúng ta rất nhiều trong việc làm đẹp, làm đẹp một cách tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

 

Đến với TMV Đại Hàn bạn sẽ được tư vấn rất kỹ tận tình, thêm đó với tay nghề cao của Bác Sĩ sẽ giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hài hòa và tự nhiên.

 

Nâng mũi có ích lợi gì?

 

Nếu chúng ta sở hữu được chiếc mũi cao vừa đủ hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp tự tin hơn xinh gái hơn.  Trước đây chúng ta nghĩ việc chỉnh sửa mũi chỉ cần cao là đẹp, nhưng ngày nay với nhiều công nghệ và kỹ thuật tiên tiến giúp chúng ta khi nâng mũi phải đạt độ cao vừa đủ hài hòa cho khuôn mặt một cách tự nhiên. Ngày nay với nhiều phương pháp Nâng mũi giúp cho khách hàng có nhiều sự chọn, TMV Đại Hàn sẽ giới thiệu sơ lược về một số phương pháp nâng mũi.
 
 
NÂNG MŨI SỤN MỀM

 

Nâng mũi sụn mềm là phương pháp nâng mũi đơn giản như tên gọi, chất liệu dùng để tạo dáng mũi mềm mại.

 

 

 

 

Nâng mũi sụn mềm giúp dáng mũi trông mềm mại hơn.

Giúp dáng mũi cố định không siêu quẹo giúp dáng mũi ôm sát xương mũi hơn so với kỹ thuật nâng mũi những năm trước đây.

  Bước 1:   Bác sĩ thăm khám và tư vấn, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về tình trạng mũi hiện tại và chọn độ cao chuẩn sao cho phù hợp với các nét còn lại trên khuôn mặt khách hàng.

  Bước 2 :   Tiến hành phẫu thuật, sát khuẩn, thoa tê.                    

  Bước 3:   BS tiến hành cắt gọt sụn mũi sao cho phù hợp khuôn mặt.

  Bước 4:   Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ.

 

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ.

 

  Bước 5:   Bác sĩ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu sụn đã được cắt gọt tạo dáng vào, và chỉnh lại độ cao sao cho thật hoàn hảo như mong muốn của khách hàng.

 

Bác sĩ đưa chất liệu sụn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào

 

Cuối cùng khâu đóng vết mổ, vết mổ được khâu thẩm mỹ dấu khéo léo vào bên trong cánh mũi nên sẽ không thấy sẹo, sau cùng là vệ sinh vùng mặt đã sát khuẩn cho sạch rồi hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

 

Để lại bình luận

top