NÂNG NGỰC NỘI SOI – THẨM MỸ ĐẠI HÀN

Ekip Bác sĩ thực hiện:

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình
Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Khánh Vân

Thời gian thực hiện:
Khoảng 60 – 90 phút/ca

Thời gian lưu trú
Tại Bệnh Viện: 1 đêm

Thời gian cắt chỉ:
5-7 ngày sau phẫu thuật

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng ngực nội soi là nâng ngực bằng cách sử dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ để phóng to và soi rõ cấu trúc ngực, sau đó đưa túi độn ngực nhân tạo vào bên trong cơ thể qua đường mổ đã xác định nhằm làm tăng kích cỡ vòng 1 như mong muốn và đảm bảo tính cân xứng.

Nâng ngực nội soi tại Đại Hàn là công nghệ hiện đại hàng đầu và phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Và tại Đại Hàn sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên gia như Tiến sĩ Nguyên Thanh Bình, Ths.Bs Nguyễn Khánh Vân.

CÁC LOẠI TÚI NGỰC KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI

Hiện nay, có 2 loại túi ngực được sử dụng phổ biến nhất trong nâng ngực là túi dạng gel và túi dạng nước biển. Về mặt hình thì phổ biến gồm 2 dạng: dạng trọn và giọt nước. Về kích thước thì có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo lựa chọn của khách hàng và bác sĩ.

  • + Túi dạng gel: cấu tạo chất liệu gel định hình bền chắc, có đa dạng kích cỡ khác nhau và không bị chảy vỡ dù va chạm mạnh hay cắt làm đôi.
  • + Túi dạng nước biển: cấu tạo là một lớp vỏ, khi đưa vỏ túi vào bên trong thì bác sĩ sẽ bơm dung dịch nước muối sinh lý vào với thể tích thích hợp để làm tăng size vòng 1.

ĐƯỜNG MỔ TRONG NÂNG NGỰC NỘI SOI

Tùy thuộc vào tình trạng ngực cũng như mong muốn của khách hàng mà sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp. Đặc biệt, trong nâng ngực nội soi còn phân chia các đường mổ như sau: Đường nách, đường quầng vú, đường nếp lằn dưới vú, đường rốn.

Dù đường mổ nào thì đều đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, nhanh lành thương, ít mất máu và đặc biệt là vết mổ phải đẹp để không lộ dấu hiệu của phất thuật thẩm mỹ. Đó là nguyên tắc của Đại Hàn.

4 ĐIỂM NỔI BẬT KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI
TẠI ĐẠI HÀN


1. Vòng 1 gợi cảm theo phong cách Á Đông hiện đại

Quan điểm về thẩm mỹ vòng 1 của Đại Hàn đó là “gợi cảm theo phong cách Á Đông hiện đại” và “Không chỉ vòng 1 đẹp mà vòng 1 phải tôn lên nét gợi cảm của vóc dáng”.

    Cụ thể:
  • - Độ lớn của vòng 1 tương xứng với chiều cao mỗi người
  • - Bầu vú phải săn chắc, mịn màng, không chảy xệ và cân đối giữa 2 bầu vú
  • - Vòng 1 hài hòa với vóc dáng cơ thể: hài hòa với vòng 2, vòng 3 và cân nặng
  • - Khoảng cách giữa hai đầu ti phải từ 20- 24 cm, đầu ti phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

2. Ekip bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ giỏi và nổi tiếng

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn bậc nhất Sài Gòn, điển hình là TS. BS. Nguyễn Thanh Bình với kinh nghiệm nhiều năm qua các chức vụ: Giảng viên ĐH Y Dược TP. HCM – từng giảng dạy cho rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng trong khu vực, Ủy viên hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Việt Nam, Ban Chấp Hành Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM, Thành viên hội Thẩm mỹ Quốc tế ISAPS. Ths.Bs. Nguyễn Khách Vân là bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ tu nghiệp ở nước ngoài, thành viên hiệp hội thẩm mỹ Tp.HCM, trưởng khoa một bệnh viện lớn ở Tp.HCM

3. Túi ngực cao cấp xuất xứ của Mỹ - Bảo hành trọn đời

Túi ngực nano mà Đại Hàn sử dụng đều là thuộc dòng túi ngực cao cấp xuất xứ của Mỹ được chứng nhận và lưu hành quốc tế. Tại Đại Hàn, khách hàng có thể tự mình kiểm tra xuất xứ của túi ngực. Những túi ngực nàu đều có chung đặc điểm: hoàn toàn tương thích cơ thể, không biến dạng trong lâu dài, khả năng chịu lực cực cao...mang lại không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn tính lâu dài và an toàn tuyệt đối

Đại Hàn bảo hành trọn đời với phẩu thuật nâng ngực nội soi và cam kết hiệu quả điều trị trong mọi trường hợp.

4. An toàn tuyệt đối, hạn chế đau và mất máu, không thấy dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

Với những bác sĩ thuộc hàng chuyên gia phẩu thuật thẩm mỹ, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và tỉ mỹ theo tiêu chuẩn phẩu thuật thẩm mỹ...Đại Hàn cam kết: an toàn tuyệt đối với mỗi ca điều trị, hạn chế tối đa đau và mất máu, nhanh hồi phục và không thấy dấu vết thẩm mỹ.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI
TẠI ĐẠI HÀN

Bước 1
Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn và lựa chọn túi ngực, đường mổ phù hợp

Bước 2
Kiểm tra sức khỏe tổng quát: xét nghiệm, chụp X-quang, tiền mê,…

Bước 3
Đo vẽ vùng phẫu thuật

Bước 4
Gây mê nội khí quản

Bước 5
Tiến hành phẫu thuật

Bước 6
Hồi sức nghỉ ngơi tại Bệnh Viên 1 đêm và chăm sóc hậu phẫu

Bước 7
Tái khám định kỳ

Quy trình nâng ngực nội soi chuẩn của Bộ Y Tế

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC NỘI SOI
TẠI ĐẠI HÀN


GIẢI ĐÁP TỪ BÁC SĨ CHUYÊN GIA

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình và Ths.Bs Nguyễn Khánh Vân sẽ giải đáp một số câu hỏi của khách hàng

Nghỉ dưỡng bao lâu sau nâng ngực nội soi?

Nâng ngực xong khi nào mới quan hệ được?

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN

top