PHUN MÀY TÁN BỘT – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI


Không còn nghi ngờ gì nữa! Phun mày tán bột Hàn Quốc là công nghệ ưu việt nhất trong các công nghệ phun xăm chân mày. Sự đột phá hiệu quả của công nghệ này như Ths. Bs Nguyễn Khánh Vân nói: “Chân mày sắc sảo đến từng milimet, dáng mày thanh thoát mềm mại, mày đẹp mà vẫn rất tự nhiên như thật. So với các công nghệ phun xăm truyền thống thì phun mày tán bột hiệu quả vượt trội nhưng ngược lại đòi hỏi cao ở kỹ thuật, công nghệ.

PHUN MÀY TÁN BỘT HÀN QUỐC LÀ GÌ VÀ ƯU VIỆT THẾ NÀO?

Khác với xăm chân mày truyền thống, phun chân mày tán bột là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật xăm thêu lông mày đồng thời sử dụng thêm bột tán để tạo hình chân mày, vì vậy, bác sĩ hoặc kỹ thuật viên có thể tạo hình chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. So với phun xăm truyển thống, thì phun mày tán bộ có 3 điểm ưu việt hơn hẳn:

01


Chân mày sẽ có đường nét sắc sảo và mềm mại hơn hẳn so với phun xăm truyền thống, đồng thời hình dáng chân mày vẫn đảm bảo sự thanh thoát, tự nhiên như thật.

02


Viền chân mày trong công nghệ phun mày tán bột này không quá đậm cũng không quá sắc, ngược lại chân mày nhìn rất mềm mại nên nhìn rất tự nhiên.

03


Màu sắc lông mày có màu tương ứng với trọn bộ lông mày trên gương mặt nên trông rất tự nhiên. Phun mày tán bột có đa dạng màu sắc để lựa chọn cho khách hàng.

PHUN MÀY TÁN BỘT TẠI ĐẠI HÀN PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

 • - Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên mong muốn có một chân mày mới để phù hợp hơn với gương mặt hoặc tướng số
 • - Những ai có cặp lông mày mờ nhạt, thậm chí là không có chân mày
 • - 2 đường mày không đều nhau
 • - Người đã từng phun/xăm mày trước đó nhưng đã bị phai đi

THẾ MẠNH PHUN MÀY TÁN BỘT TẠI THẨM MỸ ĐẠI HÀN


Thiết bị - công nghệ phun xăm hiện đại từ Hàn Quốc

Thiết bị có đầu kim siêu vi phun trực tiếp với màu bột nên đường nét chân mày sắc sảo mềm mại, màu sắc tự nhiên như mày thật. Hạn chế tối đa xâm lấn và đau đến mức tối thiểu.

Mực phun xăm và bột tán cao cấp của Hàn Quốc

Mực xăm và bột tán Hàn Quốc có chiết xuất thành phần thực vật thiên nhiên kết hợp công nghệ điều chế sinh học làm cho đường chân mày đẹp tự nhiên nhất và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên phun xăm giỏi

Chuyên viên phun xăm tay nghề cao được đào tạo bởi các chuyên gia từ Hàn Quốc, đồng thời được đào tạo chuyên sâu về các phong cách thẩm mỹ chân mày với người Á Đông

Kỹ thuật phun mày an toàn tuyệt đối

Phun mày tán bột tại Đại Hàn đều áp dụng các kĩ thuật phun không đau, không sưng, không chảy máu, thời gian bong tróc và hồi phục nhanh chóng. Không dẫn đến các biến chứng

QUY TRÌNH PHUN MÀY TÁN BỘT TẠI ĐẠI HÀN

Phun mày tán bột tuy được ví như một thao tác vẽ mày cao cấp nhưng bắt buộc phải được áp dụng theo quy trình bài bản, đáp ứng hiệu quả cao. Theo đó, Thẩm Mỹ Đại Hàn là nơi chuyên áp dụng phun mày tán bột công nghệ tiên tiến theo trình tự đạt chuẩn như sau:

 1. 01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về dáng chân mày của khách hàng
 2. 02. Tạo dáng chân mày phù hợp nhất với ngũ quan sắc nét
 3. 03. Gây tê
 4. 04. Pha màu để ra đúng màu tự nhiên nhất, một số màu được yêu thích và phổ biến trong phương pháp phun màu tản bột là màu chocolate, nâu vừa, nâu nhạt, nâu đậm, nâu khói, nâu xám.
 5. 05. Đi khung từ đường viền chân mày một cách tỉ mỉ, khéo léo và nhẹ nhàng, hạn chế đau đến mức thấp nhất
 6. 06.Phun phủ màu bột khắp chân mày
 7. 07. Áp dụng kĩ thuật tán bột siêu mịn để phủ lên nền mày đã được phun
 8. 08. Chăm sóc sau khi phun tán bột

KHÁCH HÀNG PHUN MÀY TÁN BỘT TẠI THẨM MỸ ĐẠI HÀN


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phun mày tán bột có đau không?

Phun mày tán bột có ảnh hưởng đến thị giác không?

Phun mày tán bột giữ được bao lâu?

Chăm sóc sau phun mày tán bột như thế nào?

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN

top