THAY DA SINH HỌC LÀ GÌ?


Thay da sinh học là một liệu pháp thẩm mỹ da bằng cách loại bỏ đi lớp da cũ với những khuyết điểm (đen, nám, sẹo, tàn nhang, sần sùi...) bằng một lớp da mới đẹp hơn, trẻ trung hơn. Nói theo ngôn ngữ khoa học thì thay da sinh học tức là loại bỏ lớp da khuyết điểm ở tầng thượng bì da và thay thế bằng một lớp da mới.

Thay da sinh học đã được sử dụng phổ biến tại nhiều nước phát triển và được khách hàng tại các nước này coi như “phương pháp hồi sinh cho làn da”. So với các phương pháp thay da khác như: lột da thẩm mỹ, lăn kim hay các phương pháp peel da khác thì thay da sinh học hiện đại hơn, hiệu quả lâu dài và đặc biệt là an toàn hơn.

Thay da sinh học tại Thẩm mỹ Đại Hàn là công nghệ Thay da sinh học Nano TDF Derma Formula của Mỹ - là công nghệ phổ biến nhất tại Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và nhiều nước Châu Á.

THAY DA SINH HỌC

HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM NÀO


Hiệu quả tức thì đối với các khuyết điểm

Thay da sinh học tại Thẩm mỹ Đại Hàn hiệu quả cao và tức thì với các khuyến điểm: Da thô ráp sần sùi, da bị rỗ do hệ quả của mụn, da nám, tàn nhang, da sẩm màu, da có lỗ chân lông lớn và dấu hiệu da lão hóa. Sau khi thay da sinh học các khuyết điểm này sẽ được loại bỏ hiệu quả da sẽ mịn màng, trắng và sáng đều màu.

Hiệu quả lâu dài

Sau thay da sinh học do lớp tế bào da cũ được thay thế bằng lớp tế bào mới, tế bào mới có khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, trao đổi chất tốt hơn nên da sẽ đẹp dần lên, khỏe hơn, đặc biệt là kích thích sản xuất colagen giúp da ngày một căng và bóng hơn. Sau thay da sinh học, việc sử dụng mỹ phẩm dưỡng da sẽ hiệu quả hơn rất nhiều do khả năng hấp thụ tốt của da mới.

ƯU ĐIỂM THAY DA SINH HỌC
TẠI ĐẠI HÀN


SO SÁNH THAY DA SINH HỌC VỚI CÁC CÔNG NGHỆ KHÁC

So sánh thay da sinh học với phương pháp tẩy lột da

Hiện nay, tẩy lột da bằng mỹ phẩm hoặc tại các cơ sở y tế là khá phổ biến bởi tác dụng nhanh. Nhưng mặt trái là các sản phẩm tẩy lột da đều chứa: hydroquinone, acide salicylique, iode và corticoid… giúp loại bỏ tế bào chết bên ngoài nhưng lại lấy đi lớp màng bảo vệ tự nhiên của da. Vì mất đi “lá chắn” tự nhiên, da trở nên yếu và dễ dàng chịu tác hại của tia cực tím, sự xâm nhập của vi khuẩn và các chất hoá học... dẫn đến da xấu đi nhanh chóng, tốc độ lão hóa nhanh.

Thay da sinh học hoàn toàn khác, phương pháp này sử dụng các hoạt chất: Alpha Hydroxy acid (AHA), Salicylic acid (BHA) Tricloacetic acid (TCA), Jessner...là các loại acid hữu cơ chỉ tác dụng lên tế bào chết ngược lại còn kích thích sự phát triển của tế bào mới. Do đó, hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của các phương pháp tẩy lột da. Thay da sinh học mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối cho da.

So sánh thay da sinh học và lăn kim tế bào gốc

Về cơ bản thay da sinh học và lăn kim tế bào gốc là có cùng nguyên lý sinh học “loại bỏ tế bào da cũ và thay thế bằng tế bào da mới từ đó thay thế lớp da cũ khuyết điểm bằng lớp da mới”.

    Nhưng lăn kim tế bào gốc lại mắc 2 nhược điểm:
  • - Một là: gây đau cho người thực hiện và phải mất hơn 1 tuần tĩnh dưỡng rất kỹ càng
  • - Hiệu quả phụ thuốc vào chất lượng huyết tương giàu tiểu cầu được thoa lên da. Nếu quá trình chiết xuất huyết tương không đảm bảo thì hiệu quả là không chắc chắn.

Thay da sinh học thì không cần các tác động như “lăn kim” mà sẽ tác động từ bên trong, do đó, không gây đau. Đồng thời, không sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu nên không phụ thuộc vào quá trình chiết xuất huyết tương.

Nói cách khác, thay da sinh học thực hiện đơn giản hơn và hiệu quả chắc chắn.

QUY TRÌNH THAY DA SINH HỌC
TẠI ĐẠI HÀN


CHI PHÍ THAY DA SINH HỌC
TẠI ĐẠI HÀN


Tổng chi phí thay da sinh học tại Đại Hàn là 1.300.000 VNĐ. Không phát sinh các chi phí phụ thu, các chi phí liên quan như: khám, tư vấn, soi da hoàn toàn miễn phí.

SỰ THAY ĐỔI TRƯỚC VÀ SAU KHI THAY DA SINH HỌC
TẠI ĐẠI HÀN


ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN

top